Chính sách đại lý

Do nhu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đáp ứng nhu cầu hợp tác TOUR DU LỊCH của Quý Đại lý khách hàng trên khắp cả nước. Công ty TNHH TM và Du lịch Quốc tế Ngọc Việt cần hợp tác với đại lý tour Du lịch ở các tỉnh thành của Việt Nam. Chúng tôi mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau trong mọi hoàn cảnh, và bền vững lâu dài.

 

CHÍNH SÁCH CHO ĐẠI LÝ CỦA NGỌC VIỆT TRAVEL

 

Chính sách chung

– Tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài dựa trên các cam kết và mục tiêu được ghi trong hợp đồng.

– Hợp tác vì lợi ích công bằng cho cả 2 bên.

– Chính sách hỗ trợ đồng đều và hợp lý cho tất cả các đại lý.

– Cam kết bảo vệ tối đa cho đại lý trước biến động của thị trường, cũng như sự cạnh tranh từ những thương hiệu khác.

 

Chiết khấu định kỳ

Chúng tôi sẽ có các bảng chính sách chiết riêng cho từng đại lý cam kết  doanh số bán hàng.

Khi đạt đủ doanh số bán hàng theo tháng, thưởng doanh số sẽ được áp dụng vào tháng sau.

Chính sách này được áp dụng độc lập và tồn tại song song với các chương trình hỗ trợ cũng như quảng bá khác.

 

Chính sách giá

– Căn cứ vào kết quả mua hàng và các cam kết hợp tác khác, đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho cấp đại lý tương ứng.

– Chính sách giá được xây dựng để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như tối đa lợi nhuận cho đại lý.

– Trong trường hợp giảm giá bán, đại lý được bảo vệ giá đối với những mặt hàng đang tồn tại trong kho. Thời gian bảo vệ giá là tối đa 30 ngày kể Booking cuối cùng của đại lý.

 

Hợp đồng và công nợ

– Đối với đại lý mới bắt đầu hợp tác, thời gian để đại lý thử nghiệm cũng như thăm dò thị trường là 60 ngày. Đại lý vẫn được hưởng các chính sách giá, chiết khấu và hỗ trợ trong thời gian này. Sau 60 ngày thử nghiệm, hai bên bắt đầu ký hợp đồng để quý đại lý trở thành đại lý chính thức.

– Hợp đồng: Sau khi ký hợp đồng để trở thành đại lý chính thức, quý đại lý sẽ được hưởng mọi chính sách hỗ trợ cũng như ưu đại dành cho đại lý chính thức.

– Công nợ: Công nợ chỉ áp dụng đối với đại lý chính thức (sau khi ký hợp đồng). Thời gian tối đa cho công nợ là 07 ngày sau khi thực hiện xong hợp đồng.

 

QUÝ ĐẠI LÝ VUI LÒNG LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ. SĐT LIÊN HỆ: MS HƯƠNG 0934.636.066 (Zalo) HOẶC EMAIL TỚI: dulichquoctengocviet@gmail.com