Tin tức du lịch

 • Kinh nghiệm du lịch Sa Pa tự túc

  Sa Pa hấp dẫn du khách cả 4 mùa trong năm. Bạn có thể chuẩn bị kế hoạch để lên đường khám phá thị trấn xinh đẹp này bất cứ lúc nào. Sa Pa là thị trấn du lịch nổi tiếng của huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai, nằm cách Hà Nội khoảng 330 km. Nơi đây từng là khu nghỉ dưỡng của người Pháp nên còn lưu lại lối kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu.

  28 Tháng 12, 2018 Xem thêm
 • 11 điểm lãng mạn trong tháng 9

  Tháng 9, hạ đã lùi vào cuối đường để nhường bước cho thu về. Tháng 9 mùa dễ chịu nhất trong năm, thiên nhiên cảnh sắc cũng như chiều lòng người với vẻ đẹp dịu dàng, tinh khôi. Cho một tháng 9 thêm màu sắc lung linh với 11 điểm đến lãng mạn nhất Việt Nam.

  29 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Du lịch Việt Nam tươi đẹp - Những địa điểm làm nên cảnh sắc tuyệt vời

  Du lịch Việt Nam được Nhà nước Việt Nam xem là một ngành kinh tế mũi nhọn vì cho rằng đất nước Việt Nam có tiềm năng du lịch đa dạng và phong phú. Du lịch Việt Nam - Cùng chúng tôi khám phá cảnh đẹp đất nước, con người VN thân thiện. Những địa điểmdu lịch Việt Nam huyền bí đầy mê hoặc không thể bỏ qua.

  30 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Bảng giá vé tham quan năm 2018

  Bảng giá vé tham quan năm 2018 giúp quý khách nắm rõ được chi phí điểm đến để chuẩn bị cho hành trình tham quan tự túc. Bảng giá vé được cập nhật thường niên đáp ứng nhu cầu của quý khách.

  29 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Những Sắc Hoa Rợp Trời Tổ Quốc

  Những ngày tháng 1 sang cũng là lúc người ta nghe trong gió có vị của mùa xuân đang tới. Thời tiết cũng trở nên đẹp hơn, trong trẻo hơn, khí hậu vô cùng dễ chịu và những loài hoa cũng nhờ đó mà trở mình khoe sắc đón xuân. Cùng dạo một vòng qua những nẻo đường đất nước để chiêm ngưỡng sắc hoa đang rợp trời Tổ quốc đón xuân tháng 1 như thế nào nhé!

  22 Tháng 08, 2018 Xem thêm
 • Tháng 9 này bạn có hẹn với Sa Pa ?

  Sapa là 1 địa điểm chưa bao giờ hết hot với khí hậu quanh năm mát mẻ, là điểm nghỉ mát hot hòn họt trong bất kỳ mùa nào trong năm. Cùng tìm hiểu về các thông tin du lịch Sa Pa đã được Du lịch Ngọc Việt tổng hợp dưới đây.

  28 Tháng 12, 2018 Xem thêm